Tìm hiểu công tác tuyên truyền, giới thiệu tài liệu tại Thư viện Quân đội - Lê, Thị Hà My (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Tìm hiểu thực trạng công tác tuyên truyền, giới thiệu tài liệu tại Thư viện Quân đội. Qua đó, tác giả đưa ra những nhận xét, đánh giá về công tác tuyên truyền, giới thiệu tài liệu tại Thư viện, đồng thời, đề ra một số giải pháp và phương hướng phát triển nhằm hoàn thiện công tác này trong giai đoạn tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác tổ chức phục vụ người dùng tin nói riêng và toàn bộ hoạt động của Thư viện Quân đội nói chung.