Tìm hiểu công tác xây dựng và khai thác nguồn tin ngoại văn tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - Dương, Thị Tuyết (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Nghiên cứu lý luận chung về nguồn tin. Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại TVQGVN. Nghiên cứu thực trạng công tác xây dựng và khai thác nguồn tin ngoại văn của TVQGVN. Đưa ra phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng và khai thác nguồn tin ngoại văn tại thư viện.