Kế hoạch biên soạn “Thư mục Nguyễn Văn Đạo” và thực tiễn triển khai tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Hà, Hải Yến (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Chương 1: Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội với hoạt động thông tin – thư mục Chương 2: Kế hoạch biên soạn “Thư mục Nguyễn Văn Đạo” và thực tiễn triển khai tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội Chương 3: Một số nhận xét và kiến nghị