Tìm hiểu công tác tổ chức và phát triển nguồn tin tại Trung tâm thông tin – thư viện Trường Đại học Giao thông vận tải - Ngô, Thị Tâm (Khoa Thông Tin Thư viện, 2017)
Khảo sát thực trạng công tác tổ chức và phát triển nguồn tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Giao thông vận tải. Trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức và phát triển nguồn tin tại TT TT-TV ĐH GTVTHN.Trên cơ sở thực trạng công tác tổ chức và khai thác nguồn tin tại Trung tâm, đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao, hoàn thiện công tác tổ chức và phát triển nguồn tin tại Trung tâm.