Nhu cầu tin và khả năng đáp ứng thông tin cho người khiếm thị tại Thư viện Hà Nội - Nguyễn, Chí Trung (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Chương 1: Những vấn đề chung về khiếm thị tại Thư viện Hà Nội. Chương 2: Nhu cầu tin và khả năng đáp ứng nhu cầu tin của người khiếm thị tại Thư viện Hà Nội. Chương 3: Một số nhận xét và giải pháp đáp ứng nhu cầu tin của người khiếm thị tại Thư viện Hà Nội.