Tổ chức và bảo quản vốn tài liệu tại thư viện Quân đội - Nguyễn, Đức Tâm (Khoa Thông Tin Thư viện, 2017)
Chương 1: Khái quát về thư viện Quân đội. Chương 2: Công tác tổ chức và bảo quản vốn tài liệu của thư viện Trung ương Quân đội. Chương 3: Một số giải pháp công tác tổ chức và bảo quản vốn tài liệu trong thời gian tới.