Nâng cao hiệu quả hoạt động của Phòng tư liệu Khoa Lịch sử Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Nguyễn, Thị Diệu (Khoa Thông Tin Thư viện, 2017)
Chương 1: Phòng tư liệu Khoa lịch sử Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn với sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chương 2: Hiện trạng công tác tổ chức hoạt động của phòng tư liệu Khoa lịch sử Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Chương 3: Một số nhận xét, kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng tư liệu khoa lịch sử Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.