Hoàn thiện tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động tại Phòng Thông tin Khoa học Quân sự - Học viện Chính trị - Trần, Thị Hồng Nhung (Khoa Thông Tin Thư viện, 2017)
Chương 1: Giới thiệu về Phòng Thông tin Khoa học Quân sự - Học viện Chính trị. Chương 2: Thực trạng về công tác tổ chức và hoạt động của Phòng thông tin Khoa học quân sự - Học viện Chính trị. Chương 3: Một số nhận xét và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức và hoạt động của Phòng thông tin Khoa học Quân sự - Học viện chính trị.