Tìm hiểu công tác tự động hóa tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Thị Như Huyền (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Chương 1: Vai trò của công tác tự động hóa tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương 2: Thực trạng công tác tự động hóa trong hoạt động thông tin - thư viện tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương 3: Một số nhận xét và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả tự động hóa tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội.