Thư viện điện tử và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Thư viện điện tử ở Học viện Chính trị - Nguyễn, Thị Hoa (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Tìm hiểu một số vấn đề về thư viện điện tử và nghiên cứu tình hình triển khai xây dựng và hoạt động thư viện điện tử của Học viện Chính trị. Đề xuất một số giải pháp để có thể hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng là một trong những cơ sở thông tin thư viện tiêu biểu trong hệ thống thư viện Quân đội Việt Nam.