Nguồn nhân lực thông tin – thư viện tại Thư viện Quốc gia Việt Nam và Thư viện Hà Nội – Thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Thị Sâm (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Chương 1: Tổng quan về nguồn nhân lực Thông tin - Thư viện. Chương 2: Thực trạng nguồn nhân lực TT - TV tại TVQGVN và Thư viện Hà Nội. Chương 3: Một số nhận xét, đánh giá và đề xuất nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực TT-TV tại TVQGVN và Thư viện Hà Nội