Tổ chức và hoạt động của Thư viện Trường Đại học Thuỷ lợi-Hà Nội - Trần, Lương Hiền (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Chương 1: Khái quát về Thư viện Trường Đại học Thủy Lợi. Chương 2: Thực trạng tổ chức và hoạt động của Thư viện Trường Đại học Thủy Lợi. Chương 3: Một số nhận xét và kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức và hoạt động của thư viện Trường Đại học Thủy Lợi.