Tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của phòng tư liệu Khoa Thông tin - Thư viện trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN - Trần, Thị Hồng Vân (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Chương 1: Khái quát về Khoa TT-TV và Phòng tư liệu TT-TV Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN. Chương 2: Thực trạng các sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Phòng tư liệu Khoa Thông tin - Thư viện ĐHKHXH &NV. Chương 3: Một số giải pháp phát triển sản phẩm và dịch vụ TT - TV của phòng tư liệu khoa phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học