Hướng dẫn ôn tập môn Kinh tế chính trị Mác-Lênin : dùng cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng - Vũ, Hồng Tiến (H.: ĐHSP, 2017)
Sản xuất của cải vật chất là sự tác động của con người vào tự nhiên nhằm biến đổi các vật thể của tự nhiên để tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Kinh tế chính trị Mác - Lê nin là môn khoa học xã hội nghiên cứu quan hệ sản xuất trong mối liên hệ và sự tác động qua lại với lực lượng sản xuất và kiến trúc thượng tầng