Nghiên cứu nhu cầu tin và khả năng đáp ứng thông tin tại Thư viện Trung ương Quân đội - Trần, Thị Loan (Khoa Thông tin Thư viện, 2017)
Giới thiệu khái quát về Thư viện Trung ương Quân đội. Chương 2: Thực trạng nhu cầu tin và khả năng đáp ứng thông tin tại Thư viện Trung ương Quân đội. Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu nhu cầu tin và khả năng đáp ứng nhu cầu tin tại Thư viện Trung ương Quân đội