Tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Hà Nội - Nguyễn, Thị Chinh (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Tìm hiểu thực trạng tổ chức và hoạt động của Trung tâm Thông tin –Thư viện (TT-TV) trường Đại học Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả tổ chức và hoạt động của Trung tâm, nâng cao hiệu quả phục vụ , đáp ứng nhu cầu ngày một tốt hơn cho NDT.