Thư viện quân đội với việc áp dụng phần mềm quản lý thư viện số DILIB BOOKEYE 3.4 - Trần, Thị Quyên (Khoa Thông tin Thư viện, 2017)
Trên cơ sở tìm hiểu thực trạng công tác áp dụng phần mềm quản lý thư viện số Dilib Bookeye tại TVQĐ, phân tích và đánh giá những thuận lợi và khó khăn khi áp dụng phần mềm quản lý thư viện số tại đây. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng của phần mềm quản lý thư viện số Dilib Bookeye, góp phần thúc đẩy quá trình này phát triển ngày một lớn mạnh của TVQĐ.