Tìm hiểu công tác đào tạo người dùng tin tại Trung tâm Thông tin-Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Thị Tươi (Khoa Thông tin Thư viện, 2017)
Tìm hiểu công tác đào tạo người dùng tin tại Trung tâm Thông tin-Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội; Các yếu tố tham gia vào hoạt động thông tin và công tác đào tạo người dùng tin tại Trung tâm; Khảo sát các cách thức, biện pháp mà Trung tâm đã thực hiện nhằm nâng cao kiến thức thông tin cho người dùng tin của mình (công tác đào tạo người dùng tin).