Các nghiên cứu chuyên khảo về phần chung luật hình sự. Tập 4 - Lê, Cảm (H.: Công an nhân dân, 2017)
Nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ nói trên bắt đầu từ tháng 10/1999 Nhà xuất bản Công an nhân dân lần lượt cho ra mắt bạn đọc bộ sách: " Các nghiên cứu chuyên khảo về Phần chung luật hình sự" gồm 5 tập của tiến sĩ khoa học Lê Cảm.