Nâng cao hiệu quả công tác phục vụ người dùng tin tại Trung tâm Thông tin khoa học - Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh - Trần, Thị Hiền (Khoa Thông Tin Thư viện, 2017)
KL00079; 80 tr.