Nghiên cứu về Quyền tác giả trong hệ thống Luật Sở hữu trí tuệ - Trần, Thu Trang (Khoa Thông Tin Thư viện, 2017)
Khóa luận tập trung tìm hiểu về các khía cạnh cơ bản của Quyền tác giả theo một số hệ thống luật trên thế giới và tại Việt Nam như: đối tượng, chủ thể, nội dung và các hành vi xâm phạm Quyền tác giả; bám sát vào các quy định tại Luật SHTT của Việt Nam năm 2005, có sửa đổi bổ sung.