Tìm hiểu công tác biên mục mô tả tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - Trương, Thị Thu Thuý (Khoa Thông Tin Thư viện, 2017)
Nhận thức được tầm quan trọng của công tác biên mục, khoá luận đi sâu vào tìm hiểu công tác biên mục mô tả tại Thư viện Quốc gia nhằm mục đích tìm hiểu công tác biên mục tại Thư viện Quốc gia, mong muốn có được cái nhìn toàn diện và cụ thể về công tác biên mục mô tả của Thư viện; Khảo sát công tác biên mục mô tả tại Thư viện Quốc gia, đánh giá ưu nhược điểm trong công tác mô tả tài liệu tại Thư viện; Đưa ra một số nhận xét và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác biên mục mô tả của thư viện.