Giáo trình Chủ nghĩa xã hội khoa học (Tái bản lần 2 có sửa chữa) - Đỗ, Nguyên Phương (H. : CTQG, 2017)
Chương 1: Vị trí, đối tượng, phương pháp của Chủ nghĩa xã hội khoa học. Chương 2: Lược khảo tư tưởng xã hội chủ nghĩa không tưởng. Chương 3: Sự hình thành và các giai đoạn phát triển của Chủ nghĩa xã hội khoa học. (...)