Đình ngự triều Di Quy (Cổ Loa - Hà Nội) - Trịnh, Ngọc Huân (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Tổng quan tư liệu. Chương 2: Kiến trúc, nghệ thuật điêu khắc, nguồn gốc và niên đại đình Ngự Triều Di Quy. Chương 3: Đặc trưng, giá trị lịch sử-văn hóa và vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị đình Ngự Triều Di Quy