Hành vi lệch chuẩn trong học tập của sinh viên hiện nay (nghiên cứu trường hợp tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn; trường đại học khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Hà Nội) - Nguyễn, Duy Hiệp (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn về hành vi lệch chuẩn trong học tập của sinh viên hiện nay, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm phòng ngừa hành vi sai lệch trong học tập của sinh viên.