Mối quan hệ giữa du lịch và hàng không ở Việt Nam - Vũ, Thị Huệ (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Vận dụng những kiến thức đã được trang bị trong chương trình đào tạo để phân tích làm sáng tỏ nguyên nhân và từ đó đề ra các giải pháp tăng cường mối quan hệ giữa ngành Hàng không và Du lịch ở Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của hai ngành, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân nói chung và ngành du lịch nói riêng