Giáo dục Phật giáo và ý nghĩa của nó đối với giáo dục đạo đức thanh niên Việt Nam hiện nay - Trần, Thị Hoài Thương (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Trên cơ sở phân tích những vấn đề cơ bản về giáo dục Phật giáo, luận văn làm rõ ý nghĩa của giáo dục Phật giáo đối với giáo dục đạo đức thanh niên ở Việt Nam hiện nay