Hành vi phạm tội ở bệnh nhân chậm phát triển tâm thần - Phan, Thị Anh (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của đề tài. Chương 2: Tổ chức thực hiện và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu thực tiễn