Quán ngữ tình thái trong tác phẩm của ba nhà văn Thạch Lam, Vũ Bằng, Tô Hoài - Phạm, Thị Nhung (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận. Chương 2: Đặc điểm hình thức của quán ngữ tình thái trong tác phẩm của ba nhà văn Thạch Lam, Vũ Bằng, Tô Hoài. CHương 3: Đặc điểm ngữ nghĩa, chức năng của Quán ngữ tình thái trong tác phẩm của ba nhà văn Thạch Lam, Vũ Bằng, Tô Hoài.