Đạo đức trong mối quan hệ trợ giúp tâm lý - Vũ, Thị Nga (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Ngoài phần mở đầu, kết luận, kiến nghị, mục lục và tài liệu tham khảo, luận văn gồm có 3 chương: - Chương 1: Cơ sở lý luận của vấn đề đạo đức trong mối quan hệ trợ giúp tâm lý của các nhà tâm lý học thực hành - Chương 2: Tổ chức và phương pháp nghiên cứu - Chương 3: Kết quả nghiên cứu.