Nghiên cứu phát triển du lịch nông thôn Hưng Yên - Nguyễn, Thị Thu Hương (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu tiềm năng du lịch nông thôn Hưng Yên, điều kiện cung và cầu trong việc phát triển du lịch nông thôn ở Hưng Yên, đề xuất một số ý tưởng phát triển sản phẩm du lịch nông thôn; góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch