Quyền làm chủ của nhân dân trong hệ thống sắc lệnh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa giai đoạn 1945-1946 - Đỗ, Thị Thu Ngân (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Sự ra đời của hệ thống sắc lệnh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa giai đoạn 1945-1946. Chương 2: Quyền làm chủ của nhân dân qua các sắc lệnh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa giai đoạn 1945-1946: Nội dung và ý nghĩa.