Nhu cầu đối với hoạt động công tác xã hội trong việc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên ở nông thôn (Nghiên cứu trường hợp xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) - Đặng, Thùy Linh (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Nghiên cứu kỳ vọng đánh giá thực tế hiểu biết về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên ở nông thôn mà cụ thể là trường hợp xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, đồng thời xác định nguồn tiếp cận thông tin của các em từ đó xác định nhu cầu của các em trong việc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.