Quan hệ của Trung Quốc với Hàn Quốc (1992-2015) - Phạm, Văn Khải (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Phân tích và đánh giá một cách khách quan, hệ thống tiến trình phát triển của quan hệ Trung - Hàn, từ đó đưa ra đề xuất, dự báo cho Việt Nam trong quan hệ với từng nước Trung Quốc và Hàn Quốc.