Công tác xử lý tài liệu tại Thư viện Trường Đại học Thủy Lợi - Hoàng, Thị Thanh Thủy (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Nghiên cứu CSLL về công tác xử lý tài liệu trong hoạt động TT-TV. Nghiên cứu chức năng, nhiệm vụ, các đặc điểm của Thư viện Trường Đại học Thủy Lợi. Nghiên cứu thực trạng và đánh giá công tác xử lý tài liệu tại TV trường ĐH Thủy Lợi. Đề xuất các giải pháp.