Áp dụng quản trị tinh gọn tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (chuyên ngành thí điểm) - Lê, Quốc Cường (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
74 tr.