Quan niệm về tự do trong Triết học hiện sinh vô thần và ý nghĩa đối với lối sống của sinh viên Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thanh An (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Quan niệm về tự do trong Triết học hiện sinh vô thần. Chương 2: Ý nghĩa của quan niệm về tự do trong Triết học hiện sinh vô thần đối với lối sống của sinh viên Hà Nội hiện nay.