Quan niệm về con người trong triết học hiện sinh của Albert Camus - Dương, Thị Lan (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Điều kiện, tiền đề ra đời quan niệm về con người trong triết học hiện sinh của Albert Camus. Chương 2: Nội dung cơ bản quan niệm về con người trong triết học hiện sinh của Albert Camus.