Quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước cho giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Trần, Thị Huyền (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước cho giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Phân tích thực trạng quảng lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước cho giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương 4: Kiến nghị nhằm hoàn thiện quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước cho giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ tại Đại học Quốc gia