Điều chỉnh chính sách đối ngoại của Philippines và Myanmar trước chiến lược “tái cân bằng” của Mỹ (2009 – 2015) - Trần, Quốc Tuấn (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Chiến lược “tái cân bằng” của Mỹ và tình hình triển khai chiến lược đó ở Đông Nam Á từ 2009 đến 2015. Chương 2: Điều chỉnh chính sách đối ngoại của Philippines và Myanmar trước chiến lược “tái cân bằng” của Mỹ (2009 – 2015). Chương 3: Đánh giá về điều chỉnh chính sách đối ngoại của Philippines và Myanmar.