Nâng cao chất lượng nhân lực tại Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Hà Nam - Đặng, Thanh Tùng (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và thực tiễn về nâng cao chất lượng nhân lực. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực của Sở giao thông vận tải tỉnh Hà Nam. Chương 4: Một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong quản lý nhà nước tại Sở giao thông vận tải Hà Nam.