Nâng cao hiệu quả thực thi Pháp lệnh thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An - Đậu, Trọng Hảo (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu Pháp lệnh dân chủ và quá trình thực thi Pháp lệnh dân chủ trên địa bàn huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An từ 2007 đến 2016, luận văn đề xuất một số phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi Pháp lệnh này trong tầm nhìn từ nay đến 2025.