Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản các công trình của Văn phòng Trung ương Đảng - Nguyễn, Quang Huy (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan và cơ sở lý luận về quản lý đầu tư xây dựng cơ bản. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu của luận văn. Chương 3: Thực trạng quản lý đầu tư xây dựng cơ bản các công trình của văn phòng Trung ương Đảng. Chương 4: Giải pháp nâng cao công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản các công trình của Văn phòng Trung ương Đảng.