Quản lý nhà nước về tái chế chất thải công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội - Trần, Thành Nam (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Trên cơ sở làm rõ một số vấn đề lý luận về quản lý nhà nước về tái chế chất thải công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, luận văn đề xuất quan điểm cơ bản, một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về tái chế chất thải công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội thời gian tới.