Huy động nguồn lực tài chính cho ứng dụng công nghệ cao trong bảo tồn khu di sản Mỹ Sơn - Trịnh, Thanh Thủy (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về huy động nguồn lực tài chính cho ứng dụng công nghệ. Chương 2: Thực trạng huy động nguồn lực tài chính cho ứng dụng công nghệ cao trong bảo tồn khu di sản Mỹ Sơn. Chương 3: Giải pháp huy động nguồn lực tài chính cho ứng dụng công nghệ cao trong bảo tồn khu di sản Mỹ Sơn.