Vận dụng Marketing địa phương trong phát triển du lịch tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Minh Thành (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Hệ thống hóa lý uận liên quan đến Marketing địa phương làm khung lý thuyết cho phân tích thực trạng và đề suất giải pháp. Phân tích đánh giá thực trạng vận dụng Marketing địa phương và tiềm năng phát triển du lịch tỉnh Bắc Ninh. Hoàn thiện Marketing địa ph ương cho tỉnh Bắc Ninh và đề suất giải pháp thực hiện nhằm phát triển du lịch.