Huy động vốn dân cư tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60340201 - Nguyễn, Văn Tân (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và tổng quan tình hình nghiên cứu huy động vốn dân cư của ngân hàng thương mại. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng huy động vốn dân cư tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Hà Thành. Chương 4: Giải pháp tăng cường huy động vốn dân cư tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Thành