Giáo trình luật tố tụng hành chính Việt Nam - Hoàng, Văn Sao (H. :CAND, 2017)
Trên cơ sở những yêu cầu Hiến pháp 1992 (sửa đổi năm 2001), cập nhật những quy định mới của pháp luật và sự kế thừa, tổng kết kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy môn học luật tố tụng hành chính trong nhiều năm qua cũng như những bài học từ thực tiễn xét và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, thực tiễn xét xử hành chính của Toà án nhân dân ở nước ta.