Giáo trình Luật so sánh (tái bản lần thứ 1 có sửa đổi, bổ sung) - Nguyễn, Quốc Hoàn (H. : CAND, 2017)
Phần 1: Những vấn đề chung về luật so sánh. Phần 2: Các dòng họ pháp luật cơ bản trên thế giới. Phần 3: Hệ thống pháp luật của một số quốc gia ở châu Á.