Marketing Mix tại công ty cổ phần Thiên Bằng : Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Vương, Văn Nam (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về hoạt động Marketing Mix. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Phân tích thực trạng của hoạt động Marketing Mix tại công ty cổ phần Thiên Bằng. Chương 4: Đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động Marketing Mix tại công ty cổ phần Thiên Bằng.